dle Monster

IDLE MONSTER—CUỘC PHIÊU LƯU KỲ BÍ

Thời gian đăng: 16-07-29
Biên tập:Admin

Idle Monster là loại game mobile phiêu lưu kỳ bí hot nhất năm 2016.

Người chơi sẽ trải qua những trải nghiệm thú vị và vô cùng kì thú, thông qua việc nhập vai Chiến sĩ, Pháp Sư, Thợ săn để có thể trải nghiệm những cuộc phiêu lưu kỳ bí. Idle Monster sẽ đá bay thể loại game phiêu lưu truyền thống. Đồng thời được mang theo những chú Pet đáng yêu cùng chiến đấu.

1

Ngoài ra, còn thông qua việc chuyển đổi chức năng đối với nhân vật chính để có thể trải nghiệm những cuộc phiêu lưu và những trận chiến khác.

Giờ đây chơi game bạn không cần phải lúc nào cũng ngồi cạnh máy hoặc cầm điện thoại nữa mà vẫn có thể vận hành đứa con tinh thần của bạn một cách tốt nhất. Thách đấu BOSS, đúc trang bị, Đấu võ đài, Phó bản quái thú…treo máy cũng có thể thực hiện được.

Chi tiết game:

  1. Hệ thống chiến đấu tự động

Tự động chiến đấu được coi là nét mới và đặc sắc của tựa game này.Người chơi sau khi thoát khỏi game, nhưng nhân vật chính trong game vẫn sẽ không ngừng nghỉ, đồng thời vẫn nhận được trang bị và EXP bình thường. Khi người chơi đăng nhập vào game sẽ nhận được những lợi ích trong thời gian offline. Tức là lúc bạn ăn cơm, hay ngủ cũng đồng nghĩa với việc đang chơi game nhé.

  1. Hệ thống chuyển đổi chức nghiệp siêu cường

Tựa game này đã vận dụng tốt hệ thống chuyển đổi chức nghiệp vô cùng đặc biệt cũng như hoán đổi giới tính nam nữ. Bằng việc nâng cấp đến mức độ nhất định, người chơi sẽ mở được công năng này, có tới hơn 10 loại chức nghiệp siêu cường khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn. Mỗi loại chức nghiệp khác nhau sẽ có có kỹ năng đặc biệt khác nhau. Mạnh hay yếu là tùy thuộc vào năng lực và nghệ thuật kết hợp của bạn.

  1. Hệ thống dung luyện đặc biệt

Người chơi sau khi chiến thắng đều có xác suất nhận được những trang bị như mong muốn, sau đó có thể dùng những trang bị này để tiến hành dung luyện, từ đó luyện ra trang bị bạn mơ ước.

  1. Đấu trường náo nhiệt

Trong đấu trường bạn có thể lựa chọn bất cứ đối thủ nào để có thể PK, thể hiện sức mạnh và thực lực của bạn. Nếu chiến thắng bạn sẽ dành lại vị trí của người chơi đó đang đứng, đồng thời sẽ nhận được Kim Cương nhé, hãy mau xưng bá toàn thiên hạ nào!!!

BQT Game Idle Monster

Trang trước:

Trang sau: